Hỗ trợ gọi ngay

090 668 3146 - 0903 77 3146

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, P. 7, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8

XUẤT XỨ ĐÀN PIANO KNABE

XUẤT XỨ ĐÀN PIANO KNABE

Knabe là thương hiệu đã có từ lâu và được rất nhiều người biết đến nhờ sở hữu âm thanh bay bổng cùng thiết kế sang trọng. Khách hàng khi đến với Knabe sẽ không quên được cảm giác tuyệt vời khi chạm vào cây đàn.

   1. Nguồn gốc của thương hiệu Knabe

Từ hơn 200 năm trước, Wilhelm (William) Knabe được sinh ra tại Đức vào năm 1083. Ông đã học nghệ thuật chế tạo tủ và piano thông qua việc học nghề, cống hiến và làm việc chăm chỉ. Knabe bắt đầu làm việc dưới thời Henry Hartye - một nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng khi di cư sang Hoa Kỳ.

Năm 1835, ông thành lập doanh nghiệp riêng của mình là mua, bán và sửa chữa đàn piano đã qua sử dụng. Sau đó, Knabe hợp tác với Henry Gaehle để thành lập công ty Piano Knabe & Gaehle.

   2. Quá trình phát triển thương hiệu đàn piano Knabe

Trong hơn một trăm năm nghiên cứu và phát triển, Wm. Knabe and Co. vẫn duy trì tên và chất lượng của mình mặc dù đã chuyển giao tài sản và quyền sở hữu.

Các sản phẩm đàn piano của Knabe được làm hoàn toàn bằng thủ công và được tạo ra trong truyền thống tốt nhất. Những cây đàn này luôn được sản xuất giới hạn, có vẻ ngoài cuốn hút, âm thanh chân thật và có một cá tính riêng biệt.

Knabe & Gaehle đã xây dựng những ngôi nhà lớn, chất lượng cao tại một nhà máy nhỏ để tìm cách cạnh tranh với các nhà sản xuất lớn hơn, có uy tín hơn của Mỹ.

Vào năm 1838, Knabe & Gaehle đã trở thành một phần của lịch sử Hoa Kỳ khi Francis Scott Key - nhà soạn nhạc của The The Star-Spangled Banner, đã ủy thác cho công ty chế tạo một cây đàn Piano vuông cho nhà của mình.

Chi tiết của những cây đàn piano được chạm khắc bằng tay xa hoa này kéo dài xung quanh tất cả bốn mặt của vỏ gỗ hồng sắc và xuống đôi chân to của nó, trong khi các phím được nổi lên với xà cừ đắt tiền. Đàn Piano được Key sử dụng cho đến khi ông qua đời vào năm 1843 và hiện đang cư trú tại khách sạn Peabody ở Memphis, TN.

piano knabe cao cap

Đàn piano Knabe cao cấp

   3. Âm thanh sắc sảo làm say đắm lòng người của Knabe

Nhờ được các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm chế tạo mà đàn piano Knabe được ví như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và được nhiều người biết đến với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao.

Không một cây đàn nào trên thế giới có âm thanh giống đàn piano Knabe. Các khái niệm ban đầu của Knabe như hình dạng và kích thước của dàn âm thanh vững chắc, vị trí cây cầu và thiết kế cấu trúc tổng thể bổ sung để nắm bắt được bản chất quan trọng của đàn piano Knabe cùng với thang âm nguyên bản của Baltimore trên nhiều mẫu Knabe. Chỉ gỗ, kim loại, keo hoặc vải tự nhiên tốt nhất cho từng mục đích cụ thể mới được phép sử dụng trong Knabe.

Một số mẫu đàn nổi tiếng của thương hiệu Knabe có thể kể đến như Knabe WMV 132FD, Knabe WMV 121FD,.. và nhiều dòng sản phẩm khác được trưng bày tại showroom của Tuấn Nguyễn Music. Mời bạn ghé đến trải nghiệm và được tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 3773 146

Showroom:

  • 69 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp, TPHCM
  • 3146 Phạm Thế Hiển, P7, Q8, TPHCM

Bài viết liên quan

0903 77 3146