Hỗ trợ gọi ngay

090 668 3146 - 0903 77 3146

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, P. 7, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐÀN PIANO KNABE?

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐÀN PIANO KNABE?

Knabe là thương hiệu đàn piano quen thuộc với những người đam mê âm thanh đàn piano cổ điển. Được thiết kế hoàn toàn bằng thủ công và sử dụng những chất liệu tốt nhất, đàn piano Knabe được xem là sự yêu thích bậc nhất của những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Vậy vì sao đàn piano Knabe lại được lựa chọn nhiều như vậy? Hãy cùng Tuấn Nguyễn Music trả lời câu hỏi này nhé!

Danh tiếng của thương hiệu Knabe về âm thanh hoàn hảo đã không còn quá xa lạ. Chất lượng âm thanh Knabe phong phú thường được ví như cách chạm nhanh nhất đến giọng hát.

Khi lắng nghe giai điệu của Knabe, nó êm dịu, du dương như giọng hát đậm chất trữ tình. Đây chính là kết quả của thiết kế âm thanh vượt trội được tạo ra từ sự khắt khe của các nghệ sĩ hàng đầu.

thuong hieu dan piano knabe

Bên cạnh đó, thiết kế vẻ ngoài đẹp hoàn mỹ là kết quả của việc tuân thủ những quy tắc cũng như niềm tin trong quá trình chế tạo ra đàn. Không một chi tiết nào bị bỏ qua, tất cả đều được chăm sóc kĩ lưỡng nhất. Từ đó tạo ra những cây Piano xứng đáng với thương hiệu uy tín như Knabe.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra phần khuếch đại âm thanh lớn hơn được cân bằng ở hai bên cầu của treble khi tiếp xúc với Grand piano của Knabe.

Đây chính là những ưu điểm tuyệt vời của thương hiệu Knabe, điều giúp thương hiệu này ghi điểm trong mắt người đam mê âm thanh đàn piano. Bạn có thể dành chút thời gian đến tham quan showroom của Tuấn Nguyễn Music để trải nghiệm rõ hơn âm thanh tuyệt vời của đàn Knabe và những thương hiệu khác.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 3773 146

Showroom:

  • 69 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp, TPHCM
  • 3146 Phạm Thế Hiển, P7, Q8, TPHCM

Bài viết liên quan

0903 77 3146