Hỗ trợ gọi ngay

090 668 3146 - 0903 77 3146

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, P. 7, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8

Top 3 đàn piano điện đáng sở hữu nhất năm 2021

Top 3 đàn piano điện đáng sở hữu nhất năm 2021

Thị trường hiện nay có rất nhiều đàn piano điện giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt, thiết kế đẹp, công nghệ mới nhất đáp ứng cả nhu cầu học tập lẫn biểu diễn chuyên nghiệp. Vì thế, sẽ có rất nhiều lựa chọn để các bạn sở hữu cây đàn piano phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của mình. Tuy nhiên, nổi bật và được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến Top 3 đàn piano điện đáng sở hữu nhất năm 2021 dưới đây.

Đàn piano điện Kawai KDP 110R

Nằm trong top những cây đàn piano điện đáng mua, với mức giá hiện nay khoảng 28.000.000 đồng. Cây đàn được đánh giá cao bởi:

Đàn sở hữu công nghệ Phím đàn Responsive Hammer Compact II mới được phát triển và áp dụng vào KDP110R cho người chơi cảm giác chân thực như đàn trên một cây Grand Piano.

Âm thanh của đàn được lấy mẫu từ sản phẩm Shigeru Kawai SK-EX đỉnh nhất của KAWAI nhờ công nghệ Harmonic Imaging cho ra chất lượng chân thực nhất.

Đàn mang công nghệ Headphone siêu việt (SHS) giúp cải thiện độ sâu và chân thực của mỗi loại âm thanh khác nhau khi nghe bằng Headphone.

Đàn piano điện Kawai KDP 110R tối ưu hóa các thành phần điện tử bên trong, kết quả là sản phẩm sử dụng tiết kiệm đến 60% điện năng so với các sản phẩm khác cùng dòng. Đàn có chế độ tự tắt sau khoảng thời gian không sử dụng.

Đàn piano điện Roland RP-102

Là cây đàn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong thời gian gần đây có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu về  lối sống, ngân sách và không gian. Sở hữu thiết kế đẹp với kiểu dáng tủ đứng gọn gàng và 3 pedal tích hợp, RP-102 mang lại cho bạn cảm giác như đang sở hữu một cây đàn Upright truyền thống phù hợp với bất kỳ không gian nào.

Đàn piano điện Roland RP-102 tích hợp các công nghệ có nguồn gốc từ các cây đàn Piano hạng sang của Roland – bao gồm bàn phím nặng – mang lại âm thanh và độ nhạy phím đầy cảm hứng sẽ liên tục hỗ trợ bạn khi kỹ năng chơi đàn của bạn phát triển.

Đàn piano điện Casio CDP-S100

Đây là cây đàn hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, cung cấp chất lượng âm thanh tốt, độ cảm nhận bàn phím hoàn hảo, thiết kế tinh tế và các tính năng có hiệu suất tuyệt vời, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi với những khác biệt nổi bật về âm thanh, tính năng và thiết kế trang trọng.

Với Top 3 đàn piano điện đáng sở hữu nhất năm 2021 trên đây, chắc hẳn bạn đã có thêm nhiều gợi ý hữu ích. Nếu bạn muốn sở hữu ngay những model này, vui lòng liên hệ với Tuấn Nguyễn Music để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

 

Bài viết liên quan

0903 77 3146