Đàn guitar Takamine GD15CE-NAT: Dòng guitar acoustic cao cấp dành cho giải trí, học tập nâng cao và trình diễn. Có sẵn EQ TP-4T độc quyền của TAKAMINE cho âm sắc chi tiết, ấm và truyền cảm khi trình diễn ra hệ thống âm thanh.
69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8
Cam kết 100% hàng chính hãng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Chăm sóc & tư vấn tận tình
Takamine GD15CE-NAT thiết kế với mặt TOP Spruce (Gỗ Vân Sam - Hay còn gọi là gỗ Thông), lưng và hông sử dụng gỗ Mahogany: đây là những loại gỗ thường được dùng trên đàn guitar acoustic bởi đặc tính âm sắc tái tạo đủ dải tần, phù hợp cho đệm hát. Độ bền của gỗ cao giúp cây đàn luôn ổn định và sử dụng hiệu quả trong thời gian dài.
Ảnh thực tế đàn guitar Takamine GD15CE-NAT
Nhà sản xuất Takamine Nhật Bản hướng đến đối tượng là những bạn chơi guitar lâu dài, luyện tập và giải trí, trình diễn guitar kết nối ra hệ thống âm thanh, vì thế mà đàn guitar GD15CE-NAT được trang bị sẵn EQ TP-4T độc quyền của hãng. Được làm hoàn toàn tại nhà máy, qua đo đạc kiểm tra để tái tạo âm sắc tốt nhất cho người sử dụng.
Hiện tại đàn guitar Takamine GD15CE-NAT đang được khuyến mãi lớn tại Tuấn Nguyễn Music: Giảm 1,5 triệu, chỉ còn 7.800.000đ. Được tặng kèm bao đàn và phím gảy. Đây là mức giá rất hấp dẫn để quý khách hàng có thể sở hữu một cây đàn chính gốc của thương hiệu Nhật Bản. Đàn có 2 màu: Gỗ tự nhiên, sơn bóng và màu đen bóng.
Video giới thiệu đàn guitar Takamine GD15CE-NAT
Tuấn Nguyễn Music có trưng bày đàn guitar Takamine GD15CE-NAT tại 2 showroom:
- 69 Trần Thị Nghỉ, P7 Gò Vấp, TP.HCM
- 3146 Phạm Thế Hiển, P7 Q8, TP.HCM
Hotline: 0903 77 3146
Thương hiệu đàn guitar TAKAMINE tiền thân là cửa hàng guitar nhỏ do gia đình tự quản nằm dưới chân núi Takamine ở thị trấn Sakashita, miền trung Nhật Bản, đã lấy tên ngọn núi để đặt cho thương hiệu đàn guitar của mình. Đến nay qua hơn 65 năm phát triển, đàn guitar thương hiệu này được sử dụng rộng khắp thế giới,chất lượng được khẳng định và trình diễn tại các sân khấu, sự kiện âm nhạc lớn. Chủ sở hữu thương hiệu hiện nay vẫn là người Nhật Bản.
Mặt Trước |
Spruce |
Mặt Bên |
Mahogany |
Mặt Lưng |
Mahogany |
Cổ |
Mahogany |
Ngăn Phím |
Ovangkol |
Chiều Rộng cần |
1.6875" (42.8 mm) |
Eq |
Takamine TP-4T Preamp with Built-In Tuner |
Màu |
Gloss Natural |
Copyright © 2018 . All Rights Reserved. Designed by TUANNGUYENMUSIC.COM