Hỗ trợ gọi ngay

090 668 3146 - 0903 77 3146

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, P. 7, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8

KAWAI KS5F-PIANO CŨ CHẤT LƯỢNG

KAWAI KS5F-PIANO CŨ CHẤT LƯỢNG

Đàn piano cũ Kawai KS5F có âm thanh trầm ấm, bàn phím cơ nặng tuyệt hảo, thiết kế mạnh mẽ, sang trọng, chất lượng âm thanh bàn phím tuyệt hảo sẽ giúp Kawai KS5F là lựa chọn hoàn hảo.

    1. Thiết kế sang trọng

Đàn piano cơ Kawai KS5F có thiết kế sang trọng với những đường nét thanh lịch, tinh tế. Với những khối gỗ chắc chắn của KS5F chắc chắn sẽ làm nổi bật phong cách thiết kế nội thất, tôn lên sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

   2. Chất âm trầm ấm, nhẹ nhàng

Đàn piano Kawai KS5F có âm thanh ấm trầm, bàn phím cơ nặng tuyệt hảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn có thiết kế cổ điển, sang trọng, chất lượng âm thanh bàn phím tuyệt hảo KS5F sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

dan piano kawai ks5f

Đàn piano cơ cũ Kawai KS5F

   3. KS5F sở hữu phím đàn có độ nặng, sâu

Thương hiệu Kawai đã nâng tầm cho các sản phẩm của mình bằng cách cập nhật, nghiên cứu liên tục những trải nghiệm từ các chuyên gia trên nhiều sản phẩm khác nhau, từ đó cải tiến thêm vào các chi tiết như phím đàn,.. Nhờ đó, phím đàn piano Kawai KS5F có độ nặng, sâu và cảm ứng cực nhạy.

   4. Bộ máy đàn được cải tiến hiện đại

Bộ máy đàn Kawai KS5F được cải tiến từ bộ máy đàn Millennium trứ danh. Sự kết hợp hoàn hảo từ hợp kim Titanium thay thế cho khung làm từ gang truyền thống. Chính vì vậy, bộ máy đàn Kawai KS5F vẫn vô cùng bền bỉ sau nhiều năm sử dụng, giúp âm thanh phát ra rất ấm.

Đàn piano Kawai KS5F là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai có nhu cầu học tập và giải trí với đàn piano, những phụ huynh muốn đầu tư mua đàn piano cho con em mình theo học. Tuấn Nguyễn Music có nhiều sản phẩm đàn piano Kawai nổi tiếng, chất lượng với giá thành khác nhau phù hợp với đa dạng tài chính của các gia đình.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0903 77 3146

Showroom:

- 69 Trần Thị Nghỉ, P7 Gò Vấp, HCM

- 3146 Phạm Thế Hiển, P7 Q8, HCM

Bài viết liên quan

0903 77 3146