Hỗ trợ gọi ngay

090 668 3146 - 0903 77 3146

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, P. 7, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8

Đàn piano điện cũ

Tuấn Nguyễn Music cung cấp đàn piano điện cũ giá rẻ tại TP HCM với giá tốt phải chăng, chất lượng đàn còn tương đối tốt, tình trạng đàn mới đến 90%.

Đang có chương trình khuyến mãi 10% khi mua đàn piano mới tại Tuấn Nguyễn Music. Gọi ngay 0903 77 3146, để nhận mã.

Có 22 sản phẩm

Yamaha CLP-920

Liên hệ

Yamaha CLP-240

Liên hệ

Yamaha CLP-550

Liên hệ

Yamaha CLP-230

Liên hệ

Yamaha CLP-330

Liên hệ

Yamaha CLP-560

Liên hệ

Casio PX-700

Liên hệ

Yamaha CLP-120

12,000,000 VNĐ

Roland HP-335

Liên hệ

Roland HP-103

Liên hệ

Yamaha CLP-300

Liên hệ

Roland HP-2800

Liên hệ
12

Tuấn Nguyễn Music cung cấp đàn piano điện cũ giá rẻ tại TP HCM với giá tốt phải chăng, chất lượng đàn còn tương đối tốt, mới đến 90%.

Đàn piano điện cũ là dòng sản phẩm được yêu thích với những ai không có nhu cầu sử dụng cao hoặc muốn tìm hiểu bàn phím đàn piano. Và tại Việt Nam nhu cầu tìm hiểu đàn piano ngày càng cao, cho nên nhu cầu mua đàn piano điện cũ rất cao.

Ngoài đàn piano điện cũ thì người dùng hoàn toàn có thế lựa chọn đàn piano điện mới 100%, tuy giá sẽ chênh lệch một chút nhưng không nhiều. Bù lại nếu mua đàn piano điện mới người dùng sẽ không phải gặp vấn đề như âm thanh rẻ, lỗi kỹ thuật hay bị trục trặc...., (Vì đàn đồ điện tử mỗi lần trực trặc thì phí bảo trì cũng rất cao).

THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ĐIỆN ĐƯỢC ƯU CHUỘNG TẠI VIỆT NAM

Nói đến thương hiệu đàn piano điện thì hiện nay bao gồm rất nhiều, những nhắc đến đàn piano điện thì phải nhớ đến ngay 4 thương hiệu đình đám trong làng sản xuất đàn piano như Roland, Yamaha, Casio, Kawai..., Đây là những thương hiệu được ưu chuộng nhất cả trên thế giới và tại Việt Nam.

1. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND

Roland là thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản, với những công nghệ đặc biệt nổi trội như công nghệ âm thanh SuperNatural, bàn phím PHA, chức năng tiện ích Piano Partner 2..., Ngày nay Roland đã khẳng định vị thế là thương hiệu sản xuất đàn piano điện có âm thanh dẫn đầu ngành.

2. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA

Yamaha sẽ không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa, đặc biệt là tại Việt Nam, bởi Yamaha là thương hiệu đàn piano Nhật Bản du nhập sớm nhất tại Việt Nam. Chính vì thế người dùng tại Việt Nam thường biết đến và sử dụng đàn piano của thương hiệu Yamaha rất nhiều.

3. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO

Casio được biết là một hãng sản xuất đồ điện tử lớn hàng đầu thế giới. Chính vì thế đàn piano điện Casio được thừa hưởng những công nghệ vượt trội, cho nên các linh kiện sản xuất dành cho đàn piano điện được nhà sản xuất rất tự tin chất lượng. Hiện nay chỉ duy nhất Casio là thương hiệu dám đứng ra bảo hành đàn điện với chính sách 2 năm. Còn những thương hiệu còn lại đều chỉ 1 năm.

4. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ĐIỆN KAWAI

Kawai cũng là một trong những thương hiệu đàn piano có xuất xứ từ Nhật Bản. Đàn piano điện Kawai nổi trội với những âm thanh đặc trưng của riêng mình là trầm ấm, độ cộng hưởng rất tốt. Xét về sản phẩm nổi bật thì đàn piano cơ của Kawai nổi trội hơn đàn piano điện nhiều.

0903 77 3146