Hỗ trợ gọi ngay

090 668 3146 - 0903 77 3146

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, P. 7, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8

HƯỚNG DẪN CHỌN PIANO THEO MÀU PHONG THỦY

HƯỚNG DẪN CHỌN PIANO THEO MÀU PHONG THỦY

Lựa chọn màu sắc cây đàn sao cho phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc đã có từ rất lâu đời và không thể tách rời với người phương Đông chúng ta. Màu sắc trong phong thuỷ chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hoà lý tưởng, được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà. 

Với cách lựa chọn màu đàn piano hợp phong thủy mà Tuấn Nguyễn Music chia sẻ dưới đây, phần nào sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức cho mình trong việc lựa chọn được cây đàn phù hợp nhất.

CÁCH LỰA CHỌN MÀU ĐÀN PIANO HỢP PHONG THỦY

Kim (kim loại): gồm màu sáng và những màu sắc ánh kim. Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì nên lựa chọn những tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng. Do đó một cây đàn piano trắng sẽ mang vận may cho bạn, ngoài ra thì 1 cây đàn piano màu nâu cũng là lựa chọn tốt.

Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Đối với những bạn thuộc mệnh Mộc thì nên sử dụng tông màu xanh, hoặc có thể kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm. Những cây đàn piano màu đen mạnh mẽ, sang trọng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Với những bạn mệnh Thuỷ thì nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, hoặc có thể kết hợp cùng với các tông màu trắng và những sắc ánh kim sẽ phù hợp. Những cây đàn piano màu ánh kim, đen hoặc đàn piano trắng chắc chắn là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho những ai thuộc mệnh Thủy.

Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Nếu bạn thuộc mệnh Hoả thì nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím, và có thể kết hợp với màu xanh lá. Đối với các bạn mang mệnh Hỏa thì sẽ khó chọn được màu sắc đàn phù hợp nhưng bạn cũng đừng lo, bạn có thể đặt màu đàn và đó sẽ là một sự thể hiện khác biệt tuyệt vời.

Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Với những ai thuộc mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Sau khi đã xác đinh được màu đàn piano hợp phong thủy của mình rồi thì bước tiếp theo là bạn cần lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín để mua đàn piano.

ĐỊA ĐIỂM BÁN ĐÀN PIANO UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa điểm bán nhạc cụ nói chung và đàn piano nói riêng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên để mua được cho mình những cây đàn piano chất lượng với mức giá hợp lý thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các cửa hàng để lựa chọn cho mình những địa chỉ phân phối nhạc cụ uy tín, chính hãng, giúp bạn được yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Cửa hàng Tuấn Nguyễn Music là một trong những địa chỉ phân phối nhạc cụ trực thuộc hệ thống Việt Thương. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường thì đây là một địa điểm nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều người trong việc mua đàn piano, nhạc cụ. Tại đây với nhiều mẫu mã đàn đa dạng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình 1 cây đàn ưng ý nhất. Bên cạnh đó thì với mức giá vô cùng hợp lý chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi mua đàn piano tại đây.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8, TP. HCM

- Điện thoại: 090 668 3146

- Hỗ trợ khách hàng: 0903 77 3146

- Email: tuannguyenmusic.info@gmail.comicon 

- Thời gian: 8:00 am - 20:00 pm

Bài viết liên quan

0903 77 3146