Hỗ trợ gọi ngay

090 668 3146 - 0903 77 3146

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, P. 7, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8

HỌC ĐÀN GUITAR BAO LÂU THÌ CÓ THỂ ĐỆM HÁT ĐƯỢC

HỌC ĐÀN GUITAR BAO LÂU THÌ CÓ THỂ ĐỆM HÁT ĐƯỢC

Học đàn guitar bao lâu để có thể vừa đệm vừa hát luôn là thắc mắc chung của những ai yêu thích guitar và mới bắt đầu luyện tập. Với tất cả các môn nhạc cụ nói chung và học đàn guitar nói riêng luôn đòi hỏi người chơi có niềm đam mê và tính kiên nhẫn để luyện tập đều đặn trong một thời gian dài thì mới có thể chơi thành thạo được. 

Và để quá trình luyện tập diễn ra tốt hơn và rút ngắn thời gian luyện tập từ khi mới bắt đầu học đàn guitar, Tuấn Nguyễn Music sẽ chia sẻ những "bí kíp" để bạn đọc nhanh chóng chơi thành thạo đàn guitar đệm hát trong thời gian nhanh nhất. 

Mất bao lâu học đàn guitar để đệm hát được?

Để chơi thành thạo một cây đàn guitar vừa chơi vừa hát sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn may mắn sở hữu tài năng âm nhạc bẩm sinh thì việc luyện tập đàn guitar sẽ trở nên dễ dàng và rút ngắn được thời gian luyện tập. Tuy nhiên, về lâu dài thì việc thực hành một cách chăm chỉ theo phương pháp đúng đắn hay tham gia vào các lớp học guitar đệm hát cấp tốc cũng sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể chơi tốt hơn cả những người có năng khiếu.

Bởi việc chơi một cây đàn guitar không phải phụ thuộc toàn bộ vào năng khiếu mà nó còn đòi hỏi người chơi cần nắm chắc các kỹ thuật về việc học cách dịch chuyển bàn tay và các ngón tay một cách nhịp nhàng để tạo ra giai điệu trên cây đàn guitar. Do đó, việc tập luyện thường xuyên sẽ là phương pháp tốt nhất để giúp bạn cải thiện lực tay và nhớ các vị trí thế bấm là phải luyện tập thường xuyên.

Giờ đây bạn cũng không cần phải quá lo lắng liệu bản thân mình sẽ mất bao lâu để chơi có thể vừa chơi guitar vừa hát, bởi nó phụ thuộc rất lớn vào tinh thần của chính bạn.

Bật mí tuyệt chiêu học guitar đệm hát nhanh nhất

Để có thể học guitar đệm hát nhanh nhất trong thời gian ngắn thì bạn cần phải thực hiện được những vấn đề sau:

Trước tiên, bạn nên lựa chọn cho mình một cây đàn guitar có chất lượng thật tốt vì một cây đàn guitar tốt sẽ kích thích tinh thần học tập và tạo thêm nhiều hơn thú khi chơi. Đồng thời, một cây đàn guitar sẽ cho bạn chất âm chuẩn giúp bạn có sự cảm âm chuẩn ngay từ khi bắt đầu luyện tập, khi đó việc học đàn guitar của các bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn giúp bạn có động lực để theo đuổi việc học đàn guitar đệm hát.

Tiếp theo, bạn nên tham gia học tại các trung tâm dạy nhạc, thanh nhạc uy tín, chuyên nghiệp vì nó sẽ giúp cho bạn được tiếp cận với những phương pháp luyện tập khoa học, bài bản tạo cho bạn nền tảng vững chắc nhất, từ đó giúp bạn nâng cao được kỹ năng chơi đàn của mình. Ngoài ra, khi bạn tham gia học tại các trung tâm thì sẽ nhận được sự chỉ dẫn, giảng dạy của những người có kinh nghiệm, trình độ chơi đàn tốt, theo đó giúp quá trình học tập của bạn được tốt nhất.

Với bất cứ loại nhạc cụ nào, bao gồm cả guitar thói quen tập luyện kiên trì và đều đặn, thường xuyên là điều rất cần thiết để bạn có thể chơi thành thạo guitar đệm hát trong thời gian nhanh nhất. Thế nên, các bạn hãy dành thời gian tập luyện thật chăm chỉ và đều đặn, khi đó dù là học guitar đệm hát hay học bất kỳ loại nhạc cụ nào thì bạn cũng sẽ đạt được kết quả tốt như bạn mong muốn.

Với những chia sẻ trên, Tuấn Nguyễn Music mong rằng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin cần thiết về cách học đàn guitar cũng như về thời gian luyện tập guitar thành thạo dành cho người mới bắt đầu. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các khóa học đàn guitar, khóa học guitar đệm hát…tại trung tâm dạy nhạc Tuấn Nguyễn Music hoặc thông qua hotline 0903 77 3146. Tại Tuấn Nguyễn Music, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình giảng dạy hiện đại cùng với các giảng viên thanh nhạc tốt từ các trường Nhạc viện hàng đầu tại Việt Nam và đã có nhiều kinh nghiệm trong trong việc đào tạo các loại nhạc cụ sẽ giúp tất cả các học viên có thể chơi được thành thạo các loại nhạc cụ mà mình yêu thích.

Bài viết liên quan

0903 77 3146