Hỗ trợ gọi ngay

090 668 3146 - 0903 77 3146

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, P. 7, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8

ĐỊA CHỈ CHO BÉ HỌC VẼ TẠI QUẬN 8

ĐỊA CHỈ CHO BÉ HỌC VẼ TẠI QUẬN 8

Trong những năm gần đây, mô hình các lớp vẽ cho bé quận 8 và nhiều nơi khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng được nhiều bố mẹ tin tưởng và lựa chọn. Bởi phương pháp giảng dạy mới, sinh động, kết hợp với nhiều trò chơi vui nhộn, khơi gợi sự hứng thú và kích thích sự cho bé, khám phá ở các bé. 

Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy tại các lớp vẽ hiện nay còn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các bậc phụ huynh. Bởi phương pháp học này không đánh giá và tạo áp lực lên bé, mà thay vào đó là sự khích lệ để con có thể thỏa thích bay bổng cùng ý tưởng. 

Giáo trình giảng dạy mới và rất đa dạng về chất liệu như màu nước, màu sáp, thủ công, origami,… cho bé tha hồ sáng tạo mà không bị gò bó, phù hợp với xu hướng giáo dục hiện hành.

Trong quá trình học, bé còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa vô cùng đa dạng, được đến nhiều nơi và được tiếp xúc với nhiều học viên khác, giúp bé mạnh dạn và tự tin hơn. 

ĐỊA CHỈ CHO BÉ HỌC VẼ TẠI QUẬN 8?

Chỉ với từ khóa “địa chỉ lớp vẽ cho bé tại quận 8” thì bố mẹ đã có cả trăm hoặc thậm chí cả nghìn kết quả trên các công cụ tìm kiếm thông quan Internet. Vậy trong số những kết quả đó, đâu là lớp học vẽ cho bé tốt và phù hợp nhất cho bé.

Để tìm ra câu trả lời, điều đầu tiên bố mẹ cần lên danh sách những lớp vẽ cho bé gần khu vực sinh sống của mình, hoặc những vùng lân cận. Lưu ý, nên ưu tiên những lớp vẽ cho bé có nhiều chi nhánh ở các quận huyện trên địa bàn thành phố để thuận tiện cho việc di chuyển.

Thứ hai, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ các thông tin về chương trình học của lớp vẽ. Vì ở mỗi độ tuổi phát triển, bé sẽ có những nhu cầu học hỏi và tìm hiểu thông tin khác nhau, từ đó sẽ có giáo trình giảng dạy khác nhau. 

Sau khi đã lên danh sách và tìm hiểu thông tin sơ bộ, bố mẹ có thể đến tham quan và nhận tư vấn trực tiếp tại các lớp vẽ cho bé để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp giảng dạy, giáo viên; các hoạt động ngoại khóa và trò chơi mà các bé được trải nghiệm. Qua đó, bố mẹ sẽ có một cái nhìn thực tế và sự đánh giá chính xác nhất về lớp học.

Lớp vẽ cho bé thiếu nhi Tuấn Nguyễn Music tại Tp.HCM là lớp học vẽ đang được rất nhiều bố mẹ lựa chọn. Với chương trình học 8 cấp độ, các bài giảng của Tuấn Nguyễn được thiết kế chuyên biệt và phù hợp cho từng độ tuổi của bé. Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học vẽ cho bé tại Tuấn Nguyễn Music, bạn đọc có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8, TP. HCM

- Điện thoại: 090 668 3146

- Hỗ trợ khách hàng: 0903 77 3146

- Email: tuannguyenmusic.info@gmail.comicon 

- Thời gian: 8:00 am - 20:00 pm

Bài viết liên quan

0903 77 3146