Hỗ trợ gọi ngay

090 668 3146 - 0903 77 3146

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, P. 7, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8

CASIO CDP-S110 : ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HỌC PIANO HIỆU QUẢ

CASIO CDP-S110 : ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HỌC PIANO HIỆU QUẢ

Piano điện CDP-S110 là dòng đàn của thương hiệu Casio – Nhật Bản rất được ưa chuộng hiện nay , phù hợp cho trẻ em và người mới bắt đầu học đàn. Model này có thể kết nối với app Chordana Play for Piano do CASIO phát triển nhiều năm qua, giúp ứng dụng công nghệ để học đàn piano hiệu quả trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay.

Đàn piano điện Casio CDP-S110 là model mới nhất thuộc dòng CDP series của Casio Nhật Bản được ra mắt vào năm 2021. Đặc biệt ở thế hệ piano điện mới này, Casio còn phát triển thêm ứng dụng Chordana Play for Piano: kết nối với Smartphone / Tablet, mang đến thêm trải nghiệm thú vị và tăng khả năng sáng tạo cho người sử dụng, qua đó gia tăng hiệu quả trong việc học tập bộ môn piano.

casio cdp s110 va ung dung cong nghe hoc dan piano

Ứng dụng Chordana Play for Piano dùng cho piano điện Casio

Tuấn Nguyễn Music giới thiệu qua các tính năng trên app Chordana Play for Piano - ứng dụng học đàn piano hiệu quả trên Casio CDP-S110:

          1. Điều khiển đàn piano điện Casio CDP-S110 nhanh gọn, hiệu quả:

Kết nối đàn CDP-S110 và Smartphone / Tablet qua ứng dụng Chordana play for Piano giúp bạn có thể điều khiển cây đàn một cách trực quan, nhanh gọn thông qua thao tác trên màn hình cảm ứng.

Ví dụ dễ dàng chỉnh âm sắc, phát nhạc mẫu, tăng / giảm tone, sử dụng metronome theo yêu cầu…..

ung dung hoc dan piano tren casio cdp s110

Trình điều khiển khi kết nối app Chordana Play for Piano

          2. Trình chiếu sheet nhạc PDF: tăng cường khả năng thị tấu

- Thị tấu là kỹ năng quan trọng khi chơi hầu hết các nhạc cụ, không riêng gì đàn piano. Người học nhìn vào bản nhạc trên Smartphone / Tablet và luyện tập, trình diễn trực tiếp.

- Với các bản nhạc có sẵn trên app, Casio CDP-S110 cho phép thể hiện bàn phím ảo để người học đàn theo rất trực quan, hỗ trợ quá trình tự học đàn tại nhà cực kì hiệu quả. Trong App có sẵn 60 bản nhạc cổ điển để người chơi luyện tập từ cơ bản đến thành thạo, chuyên nghiệp.

xem ban nhac pdf tren app chordana play piano cdp s110

Xem bản nhạc bằng file PDF

- Người dùng cũng có thể tải các sheet nhạc file PDF để trình chiếu trên thiết bị thông minh để tập đàn hiệu quả hơn, có thể lật trang bằng cách sử dụng pedal của đàn (Pedal SP-3 đi kèm đàn piano điện Casio CDP-S110).

Xem thêm: Casio CDP-S110 – Cây đàn lý tưởng cho người mới học đàn piano

          3. Phát nhạc MIDI được lưu trữ trong đàn / thiết bị thông minh

Người chơi có thể thư giãn, lắng nghe các bản nhạc trước khi tập luyện, cảm nhận giai điệu một bản nhạc mới… thông qua việc phát các bản nhạc MIDI khi kết nối đàn Casio CDP-S110 và App Chordana Play for Piano.

cac ban nhac co san tren casio cdp s110

Thư viện nhạc mẫu các tác phẩm cổ điển có sẵn trên App

Với những tính năng kể trên, chúng tôi tin rằng cây đàn piano điện Casio CDP-S110 sẽ là một lựa chọn đáng để bạn đầu tư, mua đàn học tập lâu dài, phát triển khả năng sáng tạo thông qua việc ứng dụng công nghệ để học đàn piano hiệu quả.

Piano Casio CDP-S110 đang được khuyến mãi tại Tuấn Nguyễn Music, với mức giá bán 11.500.000đ tặng kèm đầy đủ phụ kiện, bảo hành 24 tháng và miễn phí vận chuyển, lắp đặt nội thành TP.HCM.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

- 3146 Phạm Thế Hiển, P7 Q8, TP.HCM

- 69 Trần Thị Nghỉ, P7 Gò Vấp, TP.HCM

- Hotline: 0903 77 3146

Bài viết liên quan

0903 77 3146