Hỗ trợ gọi ngay

090 668 3146 - 0903 77 3146

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, P. 7, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8

CÁC KHÓA HỌC NHẠC TẠI QUẬN 8

CÁC KHÓA HỌC NHẠC TẠI QUẬN 8

Khi ngày càng có nhiều lớp học, trung tâm âm nhạc dạy đàn piano quận 8 cũng như có nhiều lớp dạy Piano tại nhà quận 8 như hiện nay. Thì làm sao các ông bố bà mẹ có thể nhận định được đâu  là địa chỉ đảm bảo chất lượng cho việc dạy và học để gửi gắm con vào. Để giúp các công bố bà mẹ có câu trả lời cho vấn đề này Tuấn Nguyễn Music sẽ chia sẽ qua bài viết dưới đây.

Làm sao có thể biết được một địa chỉ dạy đàn piano quận 8 tốt? 

- Với sự phát triển của Internet, các bố mẹ có thể tìm hiểu qua các trang mạng xã hội, các diễn đàn hoặc các bài báo uy tín để tìm hiểu về các địa chỉ chạy Piano chất lượng cho trẻ.

- Tìm hiểu cụ thể về trung tâm, môi trường học tập, giảng dạy, trình độ giáo viên, chi phí của lớp học ra sao, trẻ sẽ tiếp thu và học được những kiến thức gì… đây là điều cha mẹ cần hỏi cụ thể qua hotline hoặc đến trực tiếp tại showroom để được tư vấn kỹ nhất khi đăng ký cho trẻ học. 

- Nên cho trẻ đi theo vì là lớp học dành bé nên cần chúng cần được thăm quan. Từ đó, cha mẹ sẽ hỏi trẻ có thích nơi này không rồi từ đó hãy đưa ra quyết định cuối cùng. 

ĐỊA CHỈ DẠY PIANO QUẬN 8 CHẤT LƯỢNG? 

Một gợi ý cho các bậc phụ huynh để tìm một địa chỉ dạy Piano quận 8 chất lượng cho bé nhà mình chính là Tuấn Nguyễn Music. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại nhạc cụ chính hãng trực thuộc hệ thống Việt Thanh, và đây cũng là trường thanh nhạc với các khóa học đạt chuẩn quốc tế, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi, giáo trình học tập mới, cơ sở vật chất đạt chuẩn và được đánh giá tốt từ nhiều phụ huynh và học viên qua nhiều năm.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN TUẤN NGUYỄN ĐỂ HỌC ĐÀN PIANO?

Đội ngũ giảng viên giỏi:

- Đội ngũ giảng viên giỏi tốt nghiệp từ các học viện, thanh nhạc danh tiếng trên cả nước, có chuyên môn cũng như được đào tạo bài bàn qua trường lớp đa phần tốt nghiệp nhạc viên khoa Piano. Ngoài ra, các giảng viên khá nhẹ nhàng và tâm lý nắm bắt được nhu cầu học tập và khả năng của trẻ giúp hướng dẫn và giảng dạy các bé một cách có hiệu quả. 

Giáo trình học tập mới:

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều chương trình dạy Piano khác nhau cho trẻ em. Riêng tại Tuấn Nguyễn Music thì lớp dạy Piano quận 8 áp dụng chương trình giảng dạy mới. Đây là chương trình học tập dành cho trẻ đã được các chuyên gia nước ngoài nghiên cứu phù hợp với sự phát triển về nhận thức và khả năng của trẻ ở mỗi độ tuổi khác nhau. 

Môi trường học tập đảm bảo:

Để giúp trẻ có môi trường học tập tốt Tuấn Nguyễn Music chú trọng đầu tư môi trường lớp học đảm bảo với hệ thống cách âm tốt cho từng lớp học. Cùng với đó là các trang thiết bị tại lớp học như đàn Piano, máy chiếu…đều là những thiết bị mới, hiện đại. 

Chi phí khoa học hợp lý:

- Về vấn đề chi phí thì các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm. Tuấn Nguyễn Music là trung tâm dạy đàn Piano quận 8 đảm bảo mức chi phí hợp lý. Phụ huynh sẽ được tư vấn cụ thể về vấn đề chi phí trước khi quyết định có cho bé đăng ký cho bé. Ngoài ra, sẽ không có những chi phí phát sinh bất hợp lý. 

- Khi đến với Tuấn Nguyễn Music trẻ sẽ được tiếp cận với một môi trường giáo dục chất lượng hiện đại không chỉ cung cấp những kiến thức về âm nhạc và kỹ năng chơi đàn. Ở đây trẻ còn được giao lưu với các bạn cùng trang lứa, được khơi gợi về sự sáng tạo, cũng như tăng khả năng làm việc nhóm, khả năng tư duy giao tiếp với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, sẽ giúp trẻ tự tin hơn rất nhiều. 

Mong rằng với những chia sẻ về vấn đề địa chỉ dạy đàn Piano quận 8 trên đây sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu muốn tìm hiểu thêm về Tuấn Nguyễn Music thì có thể liên hệ qua địa chỉ sau. 

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8, TP. HCM

- Điện thoại: 090 668 3146

- Hỗ trợ khách hàng: 0903 77 3146

- Email tuannguyenmusic.info@gmail.comicon 

- Thời gian: 8:00 am - 20:00 pm

Bài viết liên quan

0903 77 3146